Xuất xứ: 100% đóng gói tại Mỹ (California), xem tại đây
Khối lượng: 1,08kg/gói
Giá bán: 320 000vnd/gói
Nho xanh tự nhiên sấy khô, không tẩm
Liên hệ: 0919 770 819 (giao hàng tận nơi miễn phí)
Bảo quản:
Hướng dẫn sử dụng:
- Ăn liền
Bảo quản:
- Đóng kĩ mép túi sau khi sử dụng
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Bảo quản lâu hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh
Nho khô - món ăn vặt lý tưởng cho bà bầu
Lợi ích của nho khô với thai phụ
1. Chăm sóc răng
Trong quá trình mang thai, sự thay đổi về hóc-môn có thể là nguyên
nhân khiến cơ thể trở nên “nặng mùi” hơn so với bình thường. Tình trạng
hôi miệng cũng có thể xảy ra, bên cạnh việc thường xuyên bị chảy máu ở
lợi. Chính vì vậy, bạn cần chăm sóc răng miệng thật kỹ để giảm bớt cảm
giác buồn nôn. Nho khô chứa a-xít oleanolic, giúp bảo vệ răng không bị
sâu, ngăn ngừa hôi miệng do vi khuẩn và các bệnh về răng miệng gây ra.
2. Phòng táo bón
Trong nho khô có nhiều chất xơ. Do đó, chúng được xem là loại thực
phẩm có ích trong việc điều trị chứng táo bón- rắc rối phổ biến nhất của
các bà bầu. Loại quả sấy khô này sẽ hấp thu nước và trở thành một loại
thuốc nhuận tràng, giúp chất thải di chuyển trong ruột dễ dàng và nhanh
chóng hơn.
3. Sản xuất các tế bào máu
Trong quá trình mang thai, phụ nữ có nguy cơ bị thiếu máu, vì phải
cung cấp nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng thai nhi. Nho khô với các
vitamin nhóm B, sắt và một số khoáng chất khác, sẽ giúp làm gia tăng mức
huyết sắc tố trong cơ thể. Điều này góp phần ngăn ngừa tình trạng thiếu
máu, sự suy yếu của cơ thể và những vấn đề khác có liên quan đến việc
thiếu máu.
4. Ngăn ngừa ung thư
Những thay đổi của phụ nữ kể từ khi mang thai khiến họ dễ bị mắc
nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư. Các chất chống ô-xy hóa có
trong nho khô đánh bại các gốc tự do hiện diện trong cơ thể, là nguyên
nhân hàng dẫn đến sự hình thành các khối u gây ung thư.
5. Hỗ trợ tiêu hóa
Hàm lượng chất xơ dồi dào của nho khô là làm sạch đường ruột và loại
bỏ các chất độc, chất thải ra khỏi cơ thể. Quá trình này còn giúp kích
thích nhu cầu ăn uống của bà bầu, đảm bảo sức khỏe của mẹ và thai nhi.
6. Cung cấp nhiều năng lượng
Nho khô chứa nhiều đường fructose và glucose, giúp cơ thể hấp thu các
vitamin thiết yếu từ thức ăn. Nhờ đó, mang lại nguồn năng lượng để cơ
thể hoạt động. Nho khô còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu, giữ
cho cơ thể luôn khỏe mạnh trong suốt thai kỳ và sau sinh.
Lợi ích của nho khô đối với thai nhi
1. Hỗ trợ thị lực
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, phụ nữ mang thai nên ăn nho khô
để hạn chế nguy cơ bị dị tật thai nhi, đặc biệt là những căn bệnh có
liên quan tới mắt.
2. Giúp xương chắc khỏe
Nho khô chứa một lượng lớn can-xi và sắt. Do đó, việc ăn nho khô khi
mang thai sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo xương cho thai nhi.
Tuy nhiên những phụ nữ mang thai được chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường cần tiêu thụ nho khô ở mức vừa phải, vì món ăn vặt này chứa nhiều đường glucose.
Tuy nhiên những phụ nữ mang thai được chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường cần tiêu thụ nho khô ở mức vừa phải, vì món ăn vặt này chứa nhiều đường glucose.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét